KHÓA HỌC KỸ NĂNG CHUYÊN SÂU “NGHỆ THUẬT ĐẶT CÂU HỎI KÍCH NÃO” TRONG GIẢNG DẠY &CUỘC SỐNG

Nội dung bài viết

🔥🌺KHÓA HỌC DUY NHẤT TRI ÂN 1 NĂM 1 LẦN🌺🔥.

✋Bạn là một Nhà giáo, ngày ngày đứng lớp nói đến sưng cả cổ họng, nhưng học trò vẫn ngồi im re, chỉ khi gọi trả lời đột xuất “đánh vào điểm chuyên cần” và rồi học trò bắt buộc phải trả lời. Cả 1 lớp học đến 40 50 cô cậu học trò, tin tôi đi chỉ mảy may có 3 4 cô cậu chăm chỉ phát biểu và đặt câu hỏi thì ngày qua ngày vẫn là những gương mặt thân quen này xuất hiện trước lớp.

⚡Đã bao giờ Bạn đặt câu hỏi cho vấn đề này hay chưa? Đã bao giờ Bạn nghĩ mình cần có giải pháp gì đó để “Kích nào” ¾ học trò trong lớp của mình hay chưa? 

⚡Hay hôm nay giảng bài này, chủ đề kia và rồi chỉ “ra sức” chạy theo đồng hồ của kiến thức mà quên mất vẫn có những chiếc đầu cần được mở não. 

✋Bạn là người ít nói nhưng lại thích kết giao với mọi người, làm cách nào để bạn có thể dễ dàng “mở lời” để đối phương cảm thấy thoải mái.

✋Bạn là người thường xuyên phải giao tiếp, nhưng chưa có kỹ năng “đặt vấn đề” hiệu quả.

💯Một khóa học phù hợp với mọi đối tượng từ người ít giao tiếp, đến thường xuyên phải thuyết trình; từ người làm kinh doanh, đến người làm giáo dục. Ai trong chúng ta cũng cần có những “công cụ” về kỹ năng để ứng phó với mọi tình huống.

💯Hãy đến với Khóa học Kỹ năng chuyên sâu “NGHỆ THUẬT ĐẶT CÂU HỎI KÍCH NÃO” bạn sẽ trang bị được cho mình công cụ, phương tiện giúp bạn đạt được hiệu quả trong cuộc sống.

🎬Đến với khóa học bạn sẽ mang về được những gì: 

 ✔️01 Bộ Tài liệu PDF học tập: Được thiết kế màu sắc, bắt mắt bản quyền của Foco Academy.

✔️Chuyển giao Phương pháp giảng dạy bằng cách đặt câu hỏi “Kích não học trò”: Học trò xuất sắc = f(thắc mắc), Thầy cô Giỏi = f(Hỏi Hay).

✔️01 buổi coaching về số học ứng dụng(tặng kèm khóa học)

✔️Hỗ trợ support sau chương trình về những vấn đề “hóc búa” trong lớp học.

📌Đăng ký ngay: https://forms.gle/mtPGcVQHDqYsu1bA9

📌Hỗ trợ chương trình: 035 365 9969 

—————————————————–

HỌC VIỆN FOCO

Fanpage: https://bitly.com.vn/7kr1l3

Youtube: https://bitly.com.vn/0t3lzu

Website: https://bitly.com.vn/odt5ey

Address: Toà AVI Building – số 24, ngõ 80 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy.

Khoá học đề xuất

Không tìm thấy bài viết nào.
Liên hệ