AVI biết ơn và tri ân chặng đường 2021

Nội dung bài viết

(AVI) – Chiều ngày 16/01 tại Ngọc Linh Resort (Huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội) đã long trọng diễn ra chương trình “Biết ơn và Tri ân”. Chương trình do AVI Group tổ chức nhằm thể hiện sự trân trọng những nỗ lực hết mình của tất cả thành viên AVI trong chặng đường 2021 vừa qua.

Chương trình “Biết ơn và Tri ân” có sự hạnh ngộ của tất cả những người bạn đồng hành xuất sắc nhất của AVI, gồm đại diện các công ty đơn vị trực thuộc AVI Group: SMS event, Love Word, V Live Sức Sống Việt, Vita Spa, Ngọc Linh Resort, Học viện Foco, G- Store, …

Trân quý từng khoảnh khắc

Tại chương trình, Chủ tịch  AVI Group – Vũ Văn Điệp đã có những chia sẻ tâm huyết: Chúng ta sống bằng quá khứ, chúng ta sẽ mãi đau khổ – Chúng ta sống bằng tương lai, chúng ta mãi lo lắng – Chúng ta sống bằng hiện tại, chúng ta luôn tỉnh thức và bình an. Khoảnh khắc hiện tại chính là món quà mà cuộc sống ban tặng chúng ta.

Tỉnh thức trong hiện tại, chủ tịch AVI luôn luôn muốn kết giao với những người có hành trình ý nghĩa và nhấn mạnh mục tiêu: Muốn dành phần đời còn lại để cống hiến, tận hiến và tạo tác với cuộc đời. Tạo ra một đế chế về chăm sóc sức khỏe chủ động. Sắp tới, AVI Group sẽ là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động và là tập đoàn duy nhất tại Việt Nam lên sàn chứng khoán. Đạt top 05 doanh nghiệp tư nhân lên sàn chứng khoán trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Chủ tịch AVI group – Vũ Văn Điệp phát biểu tri ân tại chương trình.

“Tôi biết ơn tất cả mọi khoảnh khắc đến với chúng tôi, chúng ta trong một năm vừa qua; Biết ơn sự hợp lực, chia ngọt sẻ bùi của tất cả những đồng đội, những cán bộ công nhân viên công ty” – Chủ tịch AVI group bày tỏ.

Doanh nhân Trương Sơn Hà chính thức trở thành đồng chủ tịch AVI Group

Có nhận định rằng “Sói đầu đàn” và “Big chủ tịch” luôn luôn có sự cô đơn. Thế nhưng ở AVI sẽ không có sự cô đơn đó!. Lý do để AVI Group làm nên những điều tuyệt vời là không cô đơn trong chuyển biến nội tâm và bên ngoài!.

Đồng sáng lập AVI GROUP – Ông Trương Sơn Hà

Để chào đón một năm mới đại thắng, tại chương trình lần này, Ban lãnh đạo AVI tuyên bố: Năm 2022, AVI sẽ song song hoạt động 2 lĩnh vực: kinh doanh và tài chính. Bắt đầu từ thời điểm này, ông Trương Sơn Hà chính thức là đồng chủ tịch AVI Group.

“Tôi cam kết dành hết phần đời còn lại để làm một điều gì đó cảm nhận hết khía cạnh và quả vị của một con người khi tìm đến thế giới này” – ông Trương Sơn Hà cho biết.

Tân đồng chủ tịch AVI Group còn chia sẻ thêm về 05 tâm thái trở thành nền văn hóa AVI, giúp AVI lớn mạnh trong tương lai:

  1. AVI là ngôi nhà số 2 (Ngôi nhà số 1 là gia đình bạn; ngôi nhà số 2 là gia đình AVI group – nơi để trở về, để biết ơn và là nơi để khai sáng. Nơi bạn được khai sáng và khai sáng cho người khác!.)

  2. Mỗi ngày là một niềm vui.

  3. Công việc ở AVI là một trò chơi có thưởng.

  4. Tích cực là một năng lượng dương.

  5. Kinh doanh sản phẩm làm thay đổi điểm nhìn của con người, chạm tay vào cuộc sống và bắt đầu một hành trình ý nghĩa.

“Biết ơn và tri ân” còn là chương trình đánh dấu chấm kết thúc năm 2021, chuyển sang đoạn đường 2022 hạnh phúc đủ đầy và thịnh vượng. Ngoài tri ân những cộng sự, AVI còn cam kết những điều tốt đẹp nhất trong tương lai. Năm mới luôn tròn vị và vui tươi, chỉ cần chúng ta có: lựa chọn – tầm nhìn – và tâm thế!.

-Một số hình ảnh được ghi nhận trong chương trình:

Khoá học đề xuất

Không tìm thấy bài viết nào.
Liên hệ