Hành trình 12 ngày X5 “GIÁ TRỊ & KỸ NĂNG” cùng Diễn Giả – Tác giả – Kỷ lục gia

Nội dung bài viết

Jim Rohn đã từng nói “Để mọi chuyện thay đổi, bạn phải thay đổi. Để mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn, Bạn phải trở nên tốt đẹp hơn. Để mọi chuyện cải thiện, Bạn phải cải thiện. Khi Bạn tiến bộ, Mọi Thứ trong đời bạn cũng sẽ tiến lên cùng bạn”.

Ngay cả khi bạn còn là đứa trẻ bạn cũng cần được tìm tòi, sáng tạo. Khi bạn lớn lên, trưởng thành nhu cầu phát triển bản thân, bản triển sự nghiệp ngày càng tăng dần theo thời gian.

Thầy Phạm Đức Định  tập huấn kỹ năng mềm cho các bộ, giáo viên, giảng viên

Phát triển bản thân như hành trình trồng một cái cây trên đất. Để một cái cây phát triển tốt, ắt hẳn chúng ta phải biết rõ đặc tính của hạt giống ẩn sâu dưới mặt đất kia. Để rồi từ đó đáp ứng cho nó những điều kiện chăm sóc phù hợp, giúp nó nảy mầm và vươn mình lên phát triển mạnh mẽ. Tương tự như vậy, để bản thân trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, để mình của ngày hôm nay tốt hơn mình của ngày của hôm qua, trước hết bạn cần khám phá, nhận diện và thấu hiểu năng lực cốt lõi của chính mình. Để từ đó kiến tạo nên một bản sắc cá nhân riêng của mình. Phát triển bản thân luôn là điều cần thiết để chúng ta hòa vào dòng chảy không ngừng của thế giới.

Hành trình 12 ngày X5 “GIÁ TRỊ & KỸ NĂNG” sẽ cung cấp công cụ, phương tiện về kỹ năng mềm vừa đời thường vừa chạm vào những khát khao truyền lửa, truyền động lực đến cộng đồng của Bạn.

🎬 Thông tin khóa học:

Nội dung: Đào tạo giáo viên Kỹ Năng Sống chuyên sâu

Thời gian: 12 buổi, khai giảng từ ngày 12/12/2021. 

(Dự kiến học từ thứ 4 đến thứ 6 hằng tuần)

 Hình thức: Zoom Online

Học phí: (inbox riêng BTC để có phần quà tri ân).

Link đăng ký: https://forms.gle/pqbBMjJR9njrsvao6

Hỗ trợ chương trình: 035 365 9969 (Lê Phương Ngọc).

Khoá học đề xuất

Không tìm thấy bài viết nào.
Liên hệ