Chuyên đề “Nghệ thuật thuyết giảng thu hút trong giảng dạy”

Nội dung bài viết

Chuyên đề “Nghệ thuật thuyết giảng thu hút trong giờ học” trong chuỗi Dự án “Vì 1.000.000 Giáo viên hạnh phúc – Truyền cảm hứng”.

 

Mỗi sản phẩm hiện diện trong đời sống của chúng ta ngày hôm nay đều là thành quả của các ý tưởng. Có quá nhiều ý tưởng thú vị và tràn ngập ý tưởng khởi điểm cho nhiều mô hình giáo dục lan tỏa rộng khắp, mang lại giá trị cho bao người. Nhưng cũng rất nhiều ý tưởng dù rất hay nhưng không được truyền tải đầy đủ trong hành trình thuyết phục và chinh phục khán giả.

Hành trình lan tỏa ý tưởng sẽ bắt đầu từ cách bạn giao tiếp ngày hôm nay. Làm thế nào để các ý tưởng được lan tỏa? Làm thế nào để các ý tưởng vượt trội có thể chinh phục các thính giả? Làm thế nào để thuyết trình thuyết phục và truyền cảm hứng cho người khác theo cách thú vị và được ghi nhớ lâu dài như các câu chuyện cổ tích?

Hãy đến với Dự án “Vì 1.000.000 Giáo viên hạnh phúc – truyền cảm hứng” chúng ta sẽ cảm nhận được rõ nét những “Bữa tiệc tri thức” mang nhiều màu sắc, góc nhìn khác nhau về “giáo dục tích cực”.
Và chủ đề “Nghệ thuật Thuyết giảng Thu hút trong giờ học” sẽ là một trong những chủ đề giáo viên đang rất quan tâm và tìm giải pháp hiệu quả “Mùa lên lớp Online” hiện nay.

Link đăng ký: https://forms.gle/qV5zzrg6CAjWCNNq7

Hỗ trợ chương trình: 035.365.9969 (Lê Phương Ngọc)

Khoá học đề xuất

Không tìm thấy bài viết nào.
Liên hệ